Tin Đoàn Cơ Sở

Phối hợp tham gia chương trình “Tháng ba biên giới” tại Đồn Biên phòng Boheng (huyện Buôn Đôn)


Ngày đăng: 06/03/2023

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng các phần quà là đồ gia dụng phục vụ cuộc sống sinh hoạt của bộ đội tại đồn, với tổng số tiền 10 triệu đồng nhằm hỗ trợ, động viên các chiến sỹ thực hiện tốt công tác duy trì an ninh trật tự, an toàn xã hội ở khu vực biên giới.

Các đơn vị tặng quà cho bộ đội biên phòng Boheng.
Các đơn vị tặng quà cho bộ đội Đồn Biên phòng Boheng.

Ngoài ra, đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã giao lưu, học hỏi và lắng nghe tuyên truyền kiến thức về Luật Biên phòng Việt Nam; tham quan, tìm hiểu cột mốc biên giới, kết quả công tác phân giới cắm mốc...

Được biết, đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2023), 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Chương trình diễn ra với mục đích giúp các đoàn viên, thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, nâng cao nhận thức và hành động, bồi đắp lý tưởng cho thế hệ trẻ trong giữ gìn, bảo vệ biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.

Đoàn viên, thanh niên tham quan cột mốc biên giới.
Đoàn viên, thanh niên tham quan cột mốc biên giới.

Đồng thời, thể hiện niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Bộ đội Biên phòng trong bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc; từ đó tiếp thêm động lực, niềm tin cho các đoàn viên, thanh niên rèn luyện, đóng góp nhiều hơn trong công cuộc xây dựng đất nước hiện nay.

Nguồn: Khánh Huyền - Báo Đắk Lắk Điện tử

TIN MỚI